Fine Furniture (Shopping Online)

Fine.com.vn (Fine) là thương hiệu nội thất uy tín chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm cho Nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng - cho khách hàng mua lẻ và các dự án công trình. Fine đã và đang phát triển theo sự tin dùng của quý khách hàng trong suốt thời gian dài vừa qua. Fine tiếp tục cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và đặc biệt hợp thời đáp ứng Gu thẫm mỹ riêng của từng quý khách hàng thân thương!

MUA SẮM TIỆN LỢI HƠN TẠI FINE.COM.VN (Fine)

A. Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng ngàn sản phẩm đa dạng khác nhau sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Bên cạnh những sản phẩm đến từ các đối tác, bạn sẽ thấy những sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Fine.com.vn

B. Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

C. Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍNH

I. Cam Kết Chất Lượng

Chất lượng là mối quan tâm lớn nhất khi quý khách hàng muốn chọn mua sản phẩm. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Fine luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Để đáp ứng được mục tiêu chí này, Fine không ngừng sàng lọc sản phẩm và chỉ hợp tác với các thương hiệu uy tín đã được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Fine còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

II. Đội ngũ chuyên nghiệp

Fine luôn tự hào về tính chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt nhu mọi cầu của quý khách để chọn nguồn sản phẩm tốt nhất và hợp thời đại cho quý khách hàng.

III. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để sản phẩm chất lượng thực sự tới tay quý khách hàng, Fine áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc hàng đạt tiêu chuẩn cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng. ​Trước khi sản phẩm được giao tới quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Fine luôn kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của quý khách.

 

IV. Thanh toán khi nhận hàng

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại fine.com.vn, chúng tôi đưa ra phương thức thanh toán toán khi nhận hàng (COD).

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

V. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng trong giờ làm việc.

Hotline: 0938 886 724